Dịch Vụ R.I.P nick Facebook

Dịch vụ R.I.P nick facebook

Bạn đang bị ai đó “bóc phốt”, nói xấu hoặc đưa tin giả mạo để bôi nhọ danh dự của bạn trên Facebook? Hoặc bị ai đó hack mất nick Facebook và bạn không thể lấy lại, bạn muốn xóa vĩnh viễn để cho hacker không thể sử dụng FB cá nhân bạn vào mục đích xấu. Hay trong làm ăn bạn có nhiều đối thủ chơi tiểu sảo để cạnh tranh không lành mạnh vs bạn mà bạn không thể làm gì được và bạn muốn xóa tài khoản của họ nhưng không biết làm thế nào?…. Hãy đến với Dịch vụ xóa tài khoản Facebook bên mình và bên mình sẽ giúp bạn làm việc đó ngay và luôn.

Dịch vụ report nick facebook là dịch vụ làm cho nick facebook đó không xuất hiện trên facebook (bị xóa), dành cho khách hàng nào đang có nhu cầu riêng tư. Vì một lí do nào đó bạn có thể muốn RIP tài khoản Facebook  bất kì. Họ là những người giả mạo, những người phá bạn, những người làm ảnh hưởng đến việc riêng tư cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi nhận khóa nick cho tất cả các tài khoản facebook mà khách hàng yêu cầu. Quá trình thực hiện khóa nick (xóa fb) nhanh chóng và an toàn đối với người yêu cầu.

Thời buổi công nghệ 4.0 bùng nổ thì mình tin chắc rằng ai trong số chúng ta đều sở hữu cho mình một nick facebook và trải nghiệm nó. Trong quá trình bạn giải trí trên mạng xã hội này chắc chắn sẽ phải đôi ba lần gặp các trường hợp chướng tai gai mắt và nó ảnh hưởng xấu đối với bạn. Ngày mai bạn không muốn nó xuất hiện trước mặt bạn nữa sao? DUCANHMMO.COM sẽ giúp bạn biến điều đó thành sự thật với một dịch vụ rip facebook nhanh chóng và chất lượng của chúng tôi.

Đến với dịch vụ report nick facebook bên chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ thì bạn được các TRICKER tư vấn rất kĩ càng tình hình. Hiện tại nick facebook đó chưa bị khóa hay trước đây rồi, giá cũng khác nhau cho từng trường hợp và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chứ không làm chung chung và ăn tiền khách hàng. Có rất nhiều hotface đã sử dụng và hài lòng bởi dịch vụ bên chúng tôi, bạn có thể xem ở phần đánh giá trên web. Bên cạnh đó thì hệ thống của chúng tôi còn có dịch vụ mở khóa, tăng like, tăng mắt live… cùng rất nhiều dịch vụ khác của facebook.

Về dịch vụ khóa nick facebook của chúng tôi:

  • Chúng tôi nhận khóa nick với những trường hợp riêng tư.
  • Chúng tôi nhận xóa nick facebook cá nhân, xóa group, xóa fanpage.
  • Chúng tôi không chịu hoàn toàn trách nhiệm khi đã khóa nick xong.
  • Khách hàng có thể đăng ký khóa nhiều nick facebook.
  • Thời gian hoàn thành sau 30p.

Yêu cầu : Quý khách cung cấp chúng tôi 1 số thông tin người cần khóa nick

» Giá R.I.P chỉ từ 120k « 

» Các bạn vui lòng gửi thông tin vào  địa chỉ sau để được xử lí :

    1. INBOX Trực Tiếp Vào Page : https://www.facebook.com/ducanhmmoCSKH
    2. Liên hệ : 085.280.2808 ( Zalo / Telegram )

 

Add Comment