Dịch Vụ Tăng Follow Facebook

Tăng theo dõi facebook (hay còn gọi là tăng follow facebook) là hình thức tăng lượt follow theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Từ đó có thể đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm của mình lên tường cá nhân để kinh doanh buôn bán giúp tăng lượt tương tác và tăng người tiếp cận đến bài viết cực kì hiệu quả. Hơn thế nữa, có được số lượng theo dõi cá nhân lớn sẽ giúp quý khách có được lượng khách hàng hoặc lượng người hâm hộ ổn định. Khách hàng có thể vận dùng lượng người theo dõi để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích khác.

Tại sao cần Tăng theo dõi?

Bạn là người đang kinh doanh trên nick Facebook cá nhân cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trả phí. Nhưng nick Facebook của bạn chỉ có vài lượt theo dõi thì sẽ chả có chút độ tin tưởng nào để người khác sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm dịch vụ của bạn. Hãy làm cho nick Facebook của mình có độ uy tín hơn bằng cách tăng hàng nghìn lượt theo dõi thật cho tài khoản Facebook của mình.

 • Để nổi tiếng hơn trên cộng đồng facebook
 • Các hot boy, hot girl đã nổi tiếng giờ đây còn đình đám hơn
 • Tăng follow để bán hàng, bán sản phẩm
 • Tăng theo dõi để tạo dựng thương hiệu cá nhân, công ty
 • Tăng theo dõi để nhiều người biết tới hơn
 • Đối tượng nào cần tăng theo dõi facebook
 • Các hot girl, hot boy muốn nổi tiếng hơn
 • Các bạn 9x, 2k muốn nổi tiếng với bạn bè
 • Các cá nhân có nhu cầu bán hàng
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh
 • Những tổ chức muốn có thương hiệu vững mạnh

Dịch vụ tăng follow có ích lợi gì?

Những người đã nổi tiếng rồi sử dụng dịch vụ tăng theo dõi sẽ càng nổi đình đám hơn và độ phũ sống cũng rộng hơn trước đó là điều chắc chắn. Việc tăng follow cũng khá được quan tâm với những người tụt số lượng người theo dõi qua các thống kê mỗi tháng. Việc sút giảm này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới chiến lược phát triển của bạn và khiến người dùng tương tác ngày càng thưa thớt và có thể bị đổi thủ vượt lên và thương hiệu của bạn sẽ không còn nữa.

Bảng giá cụ thể dịch vụ Tăng Theo Dõi Facebook:

Follow của chúng tôi tất cả đều là người dùng thật được nuôi số lượng lớn chứ không phải Buff Token, trong quá trình nuôi sẽ không tránh khỏi tình trạng nick chết do checkpoint hoặc bị rip,… nên Follow có thể tụt nhẹ, do vậy chúng tôi đưa ra các gói Follow sau cho quý khách tham khảo :  

» Tăng Follow Facebook :

» Tăng SUB đề xuất ( từ lời kết bạn ) : 

 

–> Các gói sẽ được bảo hành khi tụt quá 15% sẽ được bảo hành, tức là trong thời gian hiệu lực bảo hành GÓI nếu bạn bị tụt quá 15% số follow order thì sẽ được chún tôi bảo hành bù lại số bị tụt.

LƯU Ý : Follow được khuyến mãi ở GÓI 1 và GÓI 2 là Follow chúng tôi tặng các bạn trước để chống tụt, nên follow khuyến mãi này sẽ không được bảo hành.

-> Ví dụ : Bạn mua GÓI 1 đơn 20.000 Follow được tặng thêm 3.000 Follow -> Tổng : 23.000 Follow: Chúng tôi sẽ chỉ bảo hành khi Follow bị tụt quá 15% của 20.000 Follow order.

CÁCH THỨC ODER FOLLOW  VÀ THANH TOÁN :

Các bạn vui lòng Gửi số Follow cần tăng và Link tăng vào  địa chỉ sau:

 1. INBOX Trực Tiếp Vào Page : https://www.facebook.com/ducanhmmoCSKH
 2. Liên hệ : 085.280.2808 ( Zalo / Telegram )

             

 

 

 

 

Add Comment