Dịch Vụ Tăng Theo Dõi Instagram

Mạng xã hội đang là một phần không thể thiếu với cuộc sống của chúng ta và hiện nay có rất nhiều MXH nổi tiếng phải kể đến như facebook, zalo. Và một MXH mà mình muốn đề cập đến ở đây cũng khá được nhiều người sử dụng đó chính là instagram, một mạng xã hội cực thư giãn và uy tín để bạn tham gia. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub instagram cực kì an toàn và hiệu quả từ DUCANHMMO nhé!

Chúng ta khi dùng instagram có thể chia sẻ các trạng thái cho bạn bè của mình, những hình ảnh và những thước video vui đùa bên nhau. Cũng giống như facebook thì mạng instagram cũng có trang cá nhân, bạn có thể theo dõi để quan sát các bạn bè hoặc các thần tượng. Và hiện nay instagram đang nổi lên như một trào lưu mới của giới trẻ Việt khi hàng nghìn bạn đổ xô sử dụng instagram và càng làm mạng xã hội này đông đảo hơn.

Và các cánh bán hàng trên facebook cũng được dịp đỗ sang instagram để kinh doanh, tạo phốt để nổi tiếng đối với những bạn teen. Những hot girl, hot boy trên instagram cũng từ đó mà thành lập và bây giờ instagram cũng là mạng xã hội được dùng nhiều nhất Việt Nam chỉ sau facebook thôi đấy.

Tại sao cần phải tăng follow instagram?

.

Bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trên Instagram nhưng tài khoản của bạn chỉ có được vài lượt theo dõi, khách hàng nhìn vào như một tài khoản mới vậy thử hỏi làm sao họ dám tin tưởng để bỏ tiền ra mua sản phẩm, dịch vụ của bạn đúng không nào? Vậy mua lượt Follow Instagram có tác dụng gì?

Đầu tiên là dịch vụ tăng người follow insta tại Việt Nam, hệ thống của chúng tôi sẽ bơm những theo dõi tự nhiên nhất về trang các nhân của bạn. Giúp bạn kiếm được hàng trăm và hàng nghìn người theo dõi mỗi ngày, cam kết tăng theo dõi tự nhiên và có tương tác thật. Điều này giúp cho những bài đăng bán hàng của bạn được nhiều like và gây thu hút hơn với khách hàng vì bạn đang có nhiều người theo dõi. Tiếp cận để bán hàng thông qua instagram chưa bao giờ là dễ dàng đến như thế đúng không nào.

Thật tự nhiên, thật an toàn và cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam nhé, đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng và chất lượng đã được đảm bảo nhé.

TẠI SAO DUCANHMMO.COM CÓ THỂ CAM KẾT DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW INSTAGRAM SẼ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ?

Bởi vì chúng tôi nắm được cách thức nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ về bán hàng trên Instagram.

» BẢNG GIÁ «

Giá Tăng Follow Instagram : 230đ/ follow

Bảo hành Follow 1 lần :

Vì lượng Follow từ dịch vụ tăng Follow bên mình cung cấp lấy từ lượng follow các hot page bên mình có, vậy nên người dùng hoàn toàn thật, có hoạt động và không bị tụt follow như nhiều đơn vị khác

Tuy nhiên, vì lý do đối với 1 số fanpage, trang IG nội dung, sản phẩm trên trang có thể không phù hợp với khách hàng nên họ hủy follow. Trường hợp khác là tài khoản người follow bị khóa,…

Vậy nên đối với trường hợp follow bị giảm, bên mình chỉ hỗ trợ bảo hành 1 lần. Nghĩa là follow giảm quá 15% tùy gói thì hỗ trợ tăng bù chỉ 1 lần nhé các bạn

» Kích hoạt bảo hành: Trường hợp follow giảm >= 15% với gói 2 sẽ được tăng bù số follow bị giảm. Yên tâm bên mình luôn kèm theo khuyến mãi thêm follow khi các bạn đặt hàng

» Các bạn vui lòng gửi thông tin vào  địa chỉ sau để được xử lí :

    1. INBOX Trực Tiếp Vào Page : https://www.facebook.com/ducanhmmoCSKH
    2. Liên hệ : 085.280.2808 ( Zalo / Telegram )

 

Add Comment